Tôi đi chữa bệnh

"CẢ NHÀ MÌNH ĐI THẨM MỸ"

2021-04-02 21:51:43

"CẢ NHÀ MÌNH ĐI THẨM MỸ" "CẢ NHÀ MÌNH ĐI THẨM MỸ"

Cách đây vài tháng, vào một buổi chiều đầy nắng. Bác sĩ Tú Anh đang chăm chú làm việc tại phòng khám thì nhận được cú điện thoại của em trai bs " ủa 2, mẹ mổ gì ở Cr vậy, em mới chuyển khoản 20tr cho mẹ bên đó". Bà chị 2 nhận điện thoại mà ngơ ngác, ủa trưa nay mẹ còn ở nhà mà (nhà bs với mẹ cách có 1 căn hộ), vô Cr bằng cách chi??? Thế là, bs bốc gọi ngay cho bà ngoại.

- Alo, mẹ làm gì ở Cr, mẹ đi hồi nào?

- Mẹ đang ở thẩm mỹ viện gần nhà mình đó.

- Ủa, bv đâu có mở tmv nào ở tỉnh đâu mẹ. Chỉ có 1 khoa TM tại viện thôi. Mà mẹ đi làm gì?

- Mẹ đi căng da mặt, đang có khuyến mãi. Mà bs Cr làm, mẹ đóng tiền rồi.

- Mẹ hỏi bs nào làm, rồi đợi con chút. (Bốc máy alo cho nhỏ em qua hộ tống bà ngoại không được làm trong lúc bs gọi điện hỏi cho ra lẽ)

Alo mấy cú cho mấy đàn anh ở trỏng không được, nhắn tin thì chưa thấy rep. Bs lật đật xin về sớm, chạy thẳng tới đó. Việc đầu tiên khi tới.

- Cho c hỏi bs nào làm cho mẹ c?

- Dạ, bs Q.

- À, chị biết ảnh, mà hôm nay đầu tuần ảnh không mổ ở viện mà chạy ra đây làm hả? Đợi chị tí nha. (Nổ xíu chớ có biết ảnh là anh nào đâu )

Bs chạy ra ngoài vì lúc đó đàn anh gọi điện (một bs tên tuổi trong giới, đang phụ trách chuyên môn cho một bệnh viện thẩm mỹ, thiệt ra bs làm liều gọi chớ cũng hên xui, sau khi trình bày abcxyz... ). Tóm lại, không có cái tmv chi nhánh ABC nào hết nha em, dạ....dạ..., còn bs Q đó là khoa X, có học qua ptthtm nhưng chỉ làm một số cái thôi, căng da mặt không phải đỉnh cao của bs Q mà giờ này bs Q đang mổ phiên ở viện rồi). Sau khi, được 2 3 bs gọi điện nhắn tin lại.

Bs với em bs vô lôi kéo bà ngoại về. Bà ngoại:

- Để mẹ làm đi, đóng tiền rồi, cô này làm rồi nè (chỉ cô ngồi bên cạnh)

- Mẹ làm rồi mặt có cái sẹo đó, mặt mẹ có chảy xệ, dư da đâu mà làm. Về con làm cho mẹ, máy móc ở nhà đầy ra đó, mẹ muốn làm thì chỉ báo trước để không có khách con làm cho mẹ.

Cuối cùng, sau khi bs nói một hồi chớ không dám làm căng (sợ bị giang hồ vây đánh), nên được nhận lại và bs địu bà ngoại lên xe chở về (cách nhà có 2 phút chạy xe)

Sự việc bà ngoại đòi căng da mặt chỉ vì buổi sáng đẹp trời hôm ấy, ông ngoại phán có một câu:

Mặt em bữa nay nhăn quá!!! (Ba ơi là ba, làm 3 chị em từ Sài gòn - Nha Trang quắn cả lên)

(Báo cáo bà ngoại - thân sinh của bs năm nay 63 tuổi rồi mà vẫn thích khen trẻ đẹp thôi. Hình bà ngoại của hiện tại sẽ úp dưới cmt nha - sau 3 lần hifu, 1 lần fractional, vài lần RF, vài lần mesotherapy, dưỡng bằng Microtreti và hỗn hợp nhiều thành phần phục hồi, cấp ẩm.... Dạo này bs lười chưa tiêm Botox lại cho bà ngoại)

 

Gặp bác sĩ Đặng Thái Tú Anhđây nhé mọi người

0 bình luận

Gửi ý kiến bình luận
Xem thêm
Rất hữu ích Rất hữu ích
Hữu ích Hữu ích
Bình thường Bình thường

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề sức khỏe

hãy liên hệ với Tdoctor thông qua cách thức đặt câu hỏi trực tuyến Tại đây.
Hoặc mời bạn liên hệ qua Hotline/ Zalo: Zalo: 0393.167.234 hay có thể tìm bác sĩ tại đây
Trân trọng.