Tai Mũi Họng

TỔNG QUAN VỀ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ - NIỀM TỰ HÀO CỦA HỆ THỐNG ĐA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN

2023-12-28 10:18:02

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn (ENT) và Hệ thống Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn (SIGC) những cơ sở y tế hàng đầu tại Việt Nam sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực tai mũi họng nói riêng và y học nói chung.

TỔNG QUAN VỀ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ - NIỀM TỰ HÀO CỦA HỆ THỐNG ĐA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN TỔNG QUAN VỀ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ - NIỀM TỰ HÀO CỦA HỆ THỐNG ĐA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN

TỔNG QUAN VỀ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ - NIỀM TỰ HÀO CỦA HỆ THỐNG ĐA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn (ENT) và Hệ thống Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn (SIGC) những cơ sở y tế hàng đầu tại Việt Nam sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực tai mũi họng nói riêng và y học nói chung. Các bác sĩ tại ENT VÀ SIGC đều có kinh nghiệm công tác nhiều năm và đảm nhận các vị trí cao tại các bệnh viện công nổi tiếng thuộc khu vực miền Nam như Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y dược…Được đào tạo và làm việc trong môi trường chuẩn Quốc tế,  với tinh thần tận tâm với khách, đặt bệnh nhân lên hàng đầu, đội ngũ bác sĩ tại ENT đảm bảo mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc chất lượng và hiệu quả.

 

Hệ thống Đa khoa Quốc Tế Sài Gòn sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

KINH NGHIỆM CHUYÊN MÔN CỦA ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI HỆ THỐNG ĐA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN

Hệ thống Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn có 14 chuyên khoa, phục vụ hầu hết các nhu cầu thăm khám của khách hàng. Đội ngũ quản lý Bệnh viện Tai Mũi Họng là các bác sĩ giàu kinh nghiệm đồng thời nắm giữ các chức vụ lãnh đạo, tiêu biểu là: Giám đốc ENT - BS.CKII Đỗ Kỳ Nhật, Phó Tổng Giám đốc - TS.BS.CKII Hoàng Lương và BS.CKII Trịnh Thị Minh Hải - Giám đốc Khối Đào Tạo.  Với sự hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, họ đã góp phần quan trọng vào công cuộc đưa tên tuổi bệnh viện thành địa chỉ thăm khám uy tín trong lĩnh vực Tai Mũi Họng.

Bên cạnh đó, 13 khoa còn lại của SIGC là các khoa:

 • Khoa Sản Phụ
 • Khoa Răng Hàm Mặt
 • Khoa Tim Mạch
 • Khoa Tổng Quát - Nội Tiết
 • Khoa Mắt
 • Khoa Da Liễu - Thẩm Mỹ
 • Khoa Tiêu Hóa
 • Khoa Gan - Mật - Nhiễm
 • Khoa Hô Hấp
 • Khoa Phẫu Thuật - Gây Mê Hồi Sức
 • Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh
 • Khoa Xét Nghiệm
 • Khoa Dược

Mỗi khoa đều có đội ngũ bác sĩ với kinh nghiệm chuyên môn rõ ràng, tốt nghiệp từ các trường đại học có tiếng trong ngành như Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí  Minh, Đại học Y Huế, Đại học Y dược Cần Thơ…Ngoài ra, các bác sĩ còn được trau dồi kinh nghiệm dày dặn khi thường xuyên học tập và tham gia các hội nghị cao cấp về y học ở nhiều nước trên thế giới và là thành viên của nhiều tổ chức chuyên môn trong ngành.

Đội ngũ bác sĩ tại ENT và SIGC hiểu rằng nền tảng vững chắc để khẳng định chuyên môn của một bệnh viện không chỉ nằm ở việc nghiên cứu và đào tạo lâm sàng mà còn phải luôn cập nhật những thông tin mới nhất trong chuyên ngành Y tế, không ngừng nỗ lực đổi mới, nâng cao cả chuyên môn lẫn dịch vụ của đội ngũ y tế.

HỆ THỐNG ĐA KHOA QUỐC TẾ SÀI GÒN LÀ ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐỂ BỆNH NHÂN GỬI LÒNG TIN

Hệ thống Đa khoa Quốc Tế Sài Gòn  là địa chỉ uy tín để khách hàng trao niềm tin bởi các lý do sau đây:

Sự tận tâm và chăm sóc: Đội ngũ bác sĩ tại  Hệ thống Đa khoa Quốc tế Sài Gòn luôn đặt sự tận tâm và chăm sóc bệnh nhân lên hàng đầu. Họ không chỉ tập trung vào việc chẩn đoán và điều trị bệnh mà còn lắng nghe và đồng hành cùng bệnh nhân và gia đình trong quá trình khám và điều trị. Đảm bảo rằng bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc toàn diện và chuyên sâu nhất.

Sự thoải mái và hài lòng của bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu tại Đa khoa Quốc Tế Sài Gòn

Công nghệ và trang thiết bị hiện đại: Hệ thống Đa khoa Quốc tế Sài Gòn  được trang bị các công nghệ và trang thiết bị y tế tiên tiến nhất, giúp bác sĩ tiến hành các quy trình chẩn đoán và điều trị hiệu quả. Điều này đảm bảo rằng bệnh nhân sẽ nhận được sự chính xác và đáng tin cậy trong quá trình khám và điều trị.

Cơ sở vật chất hiện đại của Hệ thống Đa khoa Quốc Tế Sài Gòn

Dịch vụ đa dạng: Hệ thống Đa khoa Quốc Tế Sài Gòn cung cấp một loạt các dịch vụ y tế đa dạng để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị của bệnh nhân. Bao gồm cả chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, phẫu thuật và dịch vụ nội trú. Điều này giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc tìm kiếm các dịch vụ y tế khác nhau.

Uy tín và đánh giá cao:  Hệ thống Đa khoa Quốc tế Sài Gòn đã xây dựng được danh tiếng và uy tín trong ngành y tế. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và dày dặn kinh nghiệm. Bệnh viện cũng đã nhận được nhiều đánh giá cao từ bệnh nhân về chất lượng dịch vụ và kết quả điều trị.

Tiện ích và thuận tiện: Hệ thống Đa khoa Quốc Tế Sài Gòn có nhiều phòng khám được tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, trong đó phải kể đến là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn tại Quận 1 và Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn - Quận 7, với vị trí nằm gần trung tâm thành phố, thuận tiện trong di chuyển. Bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ đặt hẹn khám trực tuyến và tổ chức thời gian khám linh hoạt, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và thuận lợi trong việc sắp xếp lịch trình khám bệnh.

Đến với Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn và Hệ thống Đa khoa Quốc Tế Sài Gòn, khách hàng yên tâm nhận được sự phục vụ tận tâm đến từ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và đặc biệt đặt lợi ích và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

 

 

 

0 bình luận

Gửi ý kiến bình luận
Xem thêm
Rất hữu ích Rất hữu ích
Hữu ích Hữu ích
Bình thường Bình thường

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề sức khỏe

hãy liên hệ với Tdoctor thông qua cách thức đặt câu hỏi trực tuyến Tại đây.
Hoặc mời bạn liên hệ qua Hotline/ Zalo: Zalo: 0393.167.234 hay có thể tìm bác sĩ tại đây
Trân trọng.