Câu hỏi thường gặp

Tai nạn phòng the khi say xỉn

2021-10-29 17:12:07

Theo như nhiều nghiên cứu của các khoa học, bản chất của rượu bia là chất có tầm ảnh hưởng lớn, kích thích đến chất lượng tình dục đối với nam giới. Về lâu dài, thì rượu bia có thể gây ra cho nam giới các tình trạng như rối loạn dương vật, khó kiểm soát bản thân.

Tai nạn phòng the khi say xỉn Tai nạn phòng the khi say xỉn

Hậu quả tai nạn phòng the khi say xỉn 

Theo như nhiều nghiên cứu của các khoa học, bản chất của rượu bia là chất có tầm ảnh hưởng lớn, kích thích đến chất lượng tình dục đối với nam giới. Về lâu dài, thì rượu bia có thể gây ra cho nam giới các tình trạng như rối loạn dương vật, khó kiểm soát bản thân.

Tai nạn phòng the khi say xỉn và những hậu quả khôn lường tác động trực tiếp đến sức khỏe chức năng sinh sản, ham muốn tình dục ở nam giới

Rượu bia cũng là một trong những nguyên nhân chính, khiến đàn ông giảm hứng thú, hay thậm chí  còn thờ ơ với chuyện quan hệ vợ chồng. 

Từ đó dẫn đến các nam giới đối mặc với việc chất lượng tình dục có dấu hiệu suy giảm, và dẫn đến các bệnh tâm sinh lý khác gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sông cũng như tinh thần của nam giới.

Vậy làm sao để tránh những tai nạn phòng the khi say xỉn, mọi người theo dõi những thông tin dưới đây của TDoctor để được hiểu nhiều hơn về chủ đề này.

Tổng hợp những tai nạn phòng the khi say xỉn

Tai nạn phòng the khi say xỉn có thể dẫn đến gãy dương vật, hay tổn thương cơ quan sinh dục, ngoài ra, không ít những trường hợp vì không kiềm được cảm xúc bản thân, nhất thời có thể gây tổn thương đến dương vật ở nam giới. 

Nguy hiểm hơn đó là liệt dương, rối loạn chức năng sinh lý, suy giảm chất lượng tinh trùng...và một số những trường hợp nguy hiểm khác, nguy hiểm hơn có thể gặp nếu bạn quan hệ tình dục sau khi uống rượu bia.

Tai nạn phòng the khi say xỉn

Gãy dương vật và tổn thương cơ quan sinh dục

Hầu hết các quý ông đều tự tin cho rằng mình sau khi uống rượu bia, bản thân vẫn sẽ còn giữ được sự tỉnh táo và có thể chủ động kiểm soát được cảm xúc hành vi của chính mình. 

Thế nhưng, mọi thứ đều ngược lại lúc này dương vật sẽ bị tê bì. Do tác dụng của các chất vốn cho trong các loại nước uống chuyển hóa, tiếc ra các chất kích thích như rượu bia hay nước lên men nồng độ cao. 

Thêm vào đó là hưng phấn, cao trào khi đã uống rượu bia rất dễ dẫn đến những tai nạn nơi phòng the. Khi người sử dụng các chất kích thích quá với mức cho phép, cơ thể sẽ trở nên ham muốn, có nhu cầu đạt cực khoái hơn nhất là ở phái mạnh. 

Chưa kể đến khi bản thân kém tỉnh táo, kiểm soát không tốt,khi thực hiện các tư thế thay đổi đột ngột cũng rất dễ gây tai nạn. Trong đó trường hợp gãy dương vật là hay gặp nhất.

Rối loạn tình dục

Khi ân ái có sử dụng bia rượu, ban đầu nam giới nhiều tự tin hơn, thời gian quan hệ có thể kéo dài hơn bình thường. Tạo cảm giác ham muốn tình dục. 

Tuy nhiên, khi lạm dụng rượu bia kéo dài. Thì dễ dẫn đến các tổ chức tinh hoàn bị tổn thương và làm ảnh hưởng lớn, tới chức năng của tinh hoàn. 

Rượu bia là một trong những tác nhân gây suy giảm hormone sinh dục nam testosterone - hormone. Điều này làm tăng nguy cơ năm giới bị rối loạn cương dương, hay xuất tinh sớm ở phái mạnh sau khi sử dụng bia rượu.

Hiện tượng loạn thần do ảnh hưởng của rượu bia, tới sức khỏe toàn cơ thể và chức năng tình dục, từ đó làm giảm hoặc mất hẳn ham muốn. 

Khả năng sinh sản ở nam giới cũng giảm đi, do chức năng tinh hoàn bị tổn thương, và chất lượng tinh trùng suy giảm về mặt số lượng.

Nguy cơ có thể dẫn đến đột tử

Rượu, bia, đồ uống có cồn gây kích thích trực tiếp lên hệ thống tim mạch, và làm tăng cung lượng tim, huyết áp tăng cao. 

Ngoài ra, nồng độ cồn trong máu ít nhiều cũng gây nên hiện tượng rối loạn về chức năng về đông cầm máu. 

Nếu thực hiện quan hệ tình dục ngay lúc này, đa phần tâm lý hưng phấn quá độ sẽ rất dễ dẫn đến cho nam giới các nguy cơ vỡ thành mạch máu,  hay gây xuất huyết não, khiến cho bệnh nhân có thể rơi vào tình trạng hôn mê đột ngột.

Liệt dương ở nam giới

Tác dụng thường thấy của rượu bia là làm cho giãn các mạch máu nhỏ, và từ đó khả năng cương dương dễ dàng hơn. Thế nhưng, với một lượng lớn rượu bia được hấp thụ, sẽ khiến cho cơ thể bị nhiễm độc. Và có thể gây tổn thương các mạch máu nhỏ dẫn đến rối loạn cương dương. 

Ngoài ra, tổn thương tinh hoàn do rượu bia dẫn đến các lượng testosterone giảm đi từ đó kéo theo các trường hợp thường gặp ở nam giới như giảm chất lượng tình dục, rối loạn tình dục…

Hậu quả của tai nạn phòng the khi say sỉn

Khi say, người ta dễ bộc phát những hành vi nguy hiểm như quan hệ không dùng bao cao su. Bên cạnh đó, gây nghiện rượu dễ dẫn đến những hành vi trái pháp luật trái đạo đức và nhiều hậu quả không được mong muốn như mang thai,và các bệnh lây nhiễm qua con đường tình dục…

Tai nạn phòng the khi say xỉn

Cách tốt nhất để chúng ta đảm bảo sức khỏe sau khi uống rượu chính là có thể đi ngủ hoặc nằm nghỉ ngơi thư giãn, hạn chế tuyệt đối không tìm kiếm cảm xúc bằng cách quan hệ tình dục. 

Bạn có thắc mắc về “ tai nạn phòng the khi say xỉnhãy tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích từ TDoctor để được giải đáp những thắc mắc.

0 bình luận

Gửi ý kiến bình luận
Xem thêm
Rất hữu ích Rất hữu ích
Hữu ích Hữu ích
Bình thường Bình thường

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề sức khỏe

hãy liên hệ với Tdoctor thông qua cách thức đặt câu hỏi trực tuyến Tại đây.
Hoặc mời bạn liên hệ qua Hotline/ Zalo: Zalo: 0393.167.234 hay có thể tìm bác sĩ tại đây
Trân trọng.